Công Ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh được thành lập năm 2009, tiền thân là công ty đo đạc bản đồ Hưng Thịnh, đơn vị chuyên phân phối các thiết bị đo đạc trong lĩnh vực xây dựng và trắc địa như: máy định vị GPS RTK, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy cân bằng laser, bộ đàm cầm tay… và các dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy định vị GPS RTK, máy toàn đạc điện tử, máy thủy chuẩn.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh”, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến, góp ý để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh đến với Quý khách hàng.

Trong những năm qua mặc dù tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, doanh thu hàng năm của công ty luôn tăng trưởng ổn định ở mức 15%. Đó chính là nguồn động viên to lớn và động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TRẮC ĐỊA HƯNG THỊNH

Hotline: (+84) 975044868

Email: support@tracdiahungthinh.com

Website: tracdiahungthinh.com

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Handiresco, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Cơ sở 3: Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
  • Cơ sở 4: Khu đô thị Chí Linh, TP. Vũng Tàu

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Qúy khách hàng đối với Công Ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh!